Đi DCar - Chia sẻ khoảnh khắc, đón ngàn niềm vui
30/07/2023

Mùa du lịch hè, hay kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới, bên chuyến xe DCAR, cùng những người thân yêu, chắc chắn rằng, bạn sẽ có nhiều điều để kể, nhiều câu chuyện để tỏ bày. Chỉ cần bỏ ra vài phút, ghi lại những dấu ấn trải nghiệm bên xe DCAR, bạn vừa lưu lại được những kỷ niệm quý giá, vừa nhận về những phần quà thú vị của chương trình.

Các cách nhận biết xe DCar Limousine
07/07/2023
Mùa cao điểm du lịch hè, nhu cầu di chuyển gia tăng, nhưng làm thế nào để chọn đúng xe DCAR 
DCar Limousine khai trương showroom cao cấp tại TP HCM
05/12/2022
Showroom khai trương hôm 30/11 của DCarr trưng bày nhiều dòng xe limousine, đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp.
DCar Limousine - Đơn vị duy nhất Việt Nam đạt chứng chỉ QVM của Ford toàn cầu
10/05/2022
Sự kiện nhận chứng chỉ Đơn vị nâng cấp đạt chuẩn Ford toàn cầu (QVM) được DCar tổ chức tối 6/5, thu hút đông đảo khách hàng và các đối tác chiến lược.
DCar Limousine đạt chứng chỉ QVM của Ford
24/03/2022

Sản phẩm xe DCar Limousine (thuộc Cty CP Ô Tô GMG) được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng QVM của Ford Toàn Cầu. Đây là yếu tố góp phần quan trọng trong việc xác lập chuẩn mực cho dòng xe limousine trên thị trường Việt Nam, là kim chỉ nam cho tiêu chí chất lượng mà bấy lâu nay người mua xe limousine vẫn còn đắn đo cân nhắc.

 

Xe Ford Tourneo trở nên “hot” sau tuyên bố ngưng sản xuất
15/06/2021
Chỉ một thời gian ngắn sau tuyên bố dừng sản xuất, sự quan tâm đến dòng xe Ford Tourneo lại bất ngờ  “tăng mạnh”. Tham khảo số lượng truy cập từ khoá cho đến cuộc gọi đăng ký xem xe tại các Đại lý Ford cũng gia tăng từ 15% đến 35%.
Khám phá chuẩn mực dòng xe President của Dcar Limousine
07/04/2021
President là dòng xe được Dcar Limousine thiết kế dành riêng cho Doanh Nhân, có những nhu cầu chuyên biệt và mong muốn tận dụng tối đa thời gian di chuyển trên đường để thực hiện những công việc đó.
Đến Thanh Hóa - đi gì, chơi đâu?
25/01/2021
Thanh Hóa là mảnh đất gắn liền với các chiến tích vẻ vang, đồng thời cũng làm say lòng du khách với nét cổ kính, hùng vĩ của các danh lam thắng cảnh.
Thị trường vận chuyển hành khách nóng lên với Dcar "Thu cũ đổi mới"
11/01/2021
Thời gian gần đây, trên thị trường vận chuyển hành khách nổi lên dòng xe "Thế hệ mới" của hãng ô tô DCar được rất nhiều khách đi xe quan tâm và yêu thích.
Offer various car buying schemes to meet all demands at optimal performance and cost
Financial estimates for individual and corporate customers
Register your email to receive latest promotion information and support policies from DCar

DMCA.com Protection Status

Hotline