Ngành công nghiệp phụ trợ trong nước đặt nhiều sự quan tâm hơn tới ô tô “Made in Việt Nam”
15/05/2019

Ô TÔ “MADE IN VIỆT NAM”, XE ĐIỆN VÀ CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SẼ LÀ NHỮNG CHỦ ĐỀ CHÍNH ĐƯỢC ĐƯA RA THẢO LUẬN TẠI CHUỖI HỘI THẢO ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO THÁNG 5/2019 TRONG KHUÔN KHỔ TRIỂN LÃM SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES.

Ngành công nghiệp phụ trợ trong nước đặt nhiều sự quan tâm hơn tới ô tô “Made in Việt Nam”
13/05/2019

Ô TÔ “MADE IN VIỆT NAM”, XE ĐIỆN VÀ CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SẼ LÀ NHỮNG CHỦ ĐỀ CHÍNH ĐƯỢC ĐƯA RA THẢO LUẬN TẠI CHUỖI HỘI THẢO ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO THÁNG 5/2019 TRONG KHUÔN KHỔ TRIỂN LÃM SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES.

Hàng không 5 sao mặt đất - Huy Hoàng ‘cất cánh’
16/04/2019

Ngày nay, khi ngành hàng không phát triển bùng nổ thì đẳng cấp của các hãng hàng không được thể hiện bằng chất lượng các khoang ghế, đặc biệt là ghế Hạng thương gia (Business Class) và ghế Hạng thượng đỉnh (First Class).

Hàng không 5 sao mặt đất - Huy Hoàng ‘cất cánh’

Hàng không 5 sao mặt đất - Huy Hoàng ‘cất cánh’

Hòa cùng xu hướng này, các doanh nghiệp vận chuyển đường bộ tại Việt Nam cũng đang rục rịch nâng cấp thành Hãng "Hàng Không 5 Sao Mặt Đất", bằng cách trang bị các dòng xe DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh.

Limousine chưa hết sốt, hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng đã xuất hiện

Trước đây, nhà xe Huy Hoàng đã tạo nên "cơn sốt" di chuyển hành khách hạng sang bằng "Xu hướng xe Limousine" tuyến Vũng Tàu - Sân bay Tân Sơn Nhất, Vũng Tàu - Bến Thành (Quận 1, TP. HCM) và ngược lại. Huy Hoàng Limousine đã và đang đồng hành phục vụ hàng chục ngàn lượt di chuyển giúp người dân không những đi lại dễ dàng mà còn được "tận hưởng" những tiện ích vượt trội khi di chuyển.

Bước tiếp cột mốc thứ hai, Huy Hoàng Limousine chuyển mình thành Hãng "Hàng Không 5 Sao Mặt Đất" đầu tiên tại TP. Vũng Tàu bằng việc đầu tư dàn xe "khủng" DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh.

Trong đó, DCar Hạng Thương Gia được trang bị ghế ngồi như ghế hạng Business Class trên máy bay. Còn DCar Hạng Thượng Đỉnh được trang bị ghế ngồi như khoang hạng First Class. Mỗi khoang được thiết kế hoàn toàn mang tính cá nhân với nhiều tiện ích được tích hợp mang đến sự trải nghiệm chưa từng có trên một chiếc xe Limousine.

 
Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh” - Ảnh 1.

Khoang ghế Hạng Thượng Đỉnh (First Class).

 

Bước ngoặt ngành dịch vụ vận chuyển "sang chảnh" tại vũng tàu

Trong khi nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển còn đang tập trung cạnh tranh bằng dòng xe Limousine, thì nhà xe Huy Hoàng bất ngờ "gây sốc" khẳng định mình bằng tiêu chuẩn mới "Hàng Không 5 Sao Mặt Đất" góp phần phát triển ngành vận chuyển hành khách Việt Nam.

 
Hàng không 5 sao mặt đất – Huy Hoàng “cất cánh” - Ảnh 2.

Khoang ghế mang thiết kế ZeroG-Gravity mang đến sự thoải mái và chống mệt mỏi.

Việc hành khách được trải nghiệm phương tiện "sang chảnh" ngay trên những cung đường quen thuộc là minh chứng tốt nhất cho khẳng định của Huy Hoàng, Hàng không 5 sao đã "cất cánh".

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập www.huyhoanglimousine.net

 

Hotline đặt vé: 1900 636 818.

Trên tay xe DCar Hạng Thượng Đỉnh 10 chỗ ngồi với ghế First Class
09/04/2019
Chiếc xe mình trải nghiệm trong bài là DCar Hàng không 5 sao mặt đất. Sở dĩ xe có tên gọi như vậy bởi những chiếc ghế chính trong chiếc xe được tạo ra từ ý tưởng thiết kế của những ghế First Class trên máy bay. Đây là phiên bản được độ lại thành từ chiếc Hyundai Solati tiêu chuẩn có 16 chỗ thành một chiếc xe chở 7+2+1 người (7 ghế lớn + 2 ghế phụ + 1 tài xế).
‘Cái bắt tay’ làm thay đổi thị trường vận chuyển VN
20/03/2019
Ngày 19.3, tại Nhà máy TRACOMECO đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần cơ khí - xây dựng giao thông (Thương hiệu TRACOMECO) và Công ty cổ phần ô tô GMG (Thương hiệu DCar). Đồng thời chính thức cho ra mắt 2 dòng xe Tracomeco DCar Cung Điện Di Động và Tracomeco DCar Khách Sạn Di Động.
"Sang chảnh" hãng Hàng không 5 sao mặt đất
19/03/2019

Sau 5 năm tạo ra xu hướng xe limousine trên thị trường Việt Nam, DCar đã và đang đồng hành với sự thành công của hơn 400 công ty kinh doanh vận chuyển và hơn 3.000 xe đang lưu hành trên cả nước.

DCAR LIMOUSINE OFFICIAL PRESENTATION IN JAPAN
14/06/2017

IBIS 300 Ebisu Subaru Building 3F, Tokyo - Japan, 12/06/2017: Strategy Announcement ceremony of Willer Group  - "The number one in transportation market" in Japan; especially, the DCAR Limousine became the key point of the global strategy of Willer Group from now until 2020.

DCAR AUTO EXPORTS DCAR PRESIDENT PRODUCTS TO KUWAIT
28/11/2016

Last week, DCar completed their procedures of exporting the first fleet of DCar President cars to Kuwait (the sixth richest country with the fifth largest reserves of oil in the world).
This fleet is employed exclusively for transporting VIPs.

 

HYATT REGENCY LAUNCHES LIMOUSINE-STANDARDS TRANSPORT CARS
11/10/2016

On October 6, 2016, a delivery ceremony between DCar and Hyatt Regency Danang was organized, marking the entry of DCar RB into the Hyatt Regency Resort’s high-end transportation fleet.

Offer various car buying schemes to meet all demands at optimal performance and cost
Financial estimates for individual and corporate customers
Register your email to receive latest promotion information and support policies from DCar

DMCA.com Protection Status