DCar ra mắt xe lấy cảm hứng từ những dòng xe cao cấp của giới thượng lưu

Thứ hai, 11/11/2019, 20:46 GMT+7
DCar ra mắt xe lấy cảm hứng từ những dòng xe cao cấp của giới thượng lưu

DCar ra mắt xe lấy cảm hứng từ những dòng xe cao cấp của giới thượng lưu

Lấy cảm hứng từ từ những dòng xe cao cấp của giới thượng lưu, hãng ôtô DCar sản xuất lại toàn bộ nội thất bên trong xe Ford Tourneo.

DCar ra mắt phiên bản xe Royal nhằm phục vụ nhóm khách hàng thượng lưu. Ngoại thất xe với phần hông và đuôi xe được ốp trang trí để tạo điểm nhấn khác biệt so với nguyên bản. Nội thất tách biệt giữa khoang lái và khoang VIP của chủ nhân phía sau.

DCar-1-6642-1573409982

Khoang ghế VIP

Khoang sau lược giảm bớt ghế, nhường chỗ cho những tiện nghi cao cấp. Băng ghế sau thiết kế lấy cảm hứng từ những dòng xe cao cấp với nhiều vật liệu da thật và ốp gỗ. Thiết kế bầu trời sao trên trần xe.

Khoang ghế VIP được thiết kế riêng biệt, hãng lập trình công nghệ tùy biến ghế thành giường ngủ với độ ngả thẳng lưng giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt cho sức khoẻ. Hãng DCar bố trí khu vực quầy bar mini với tủ lạnh và cả bình đun nước nóng trên xe người dùng có thể pha đồ uống tuỳ thích.

DCar-2-8571-1573409982

Khoang ghế ngồi trên xe được tuỳ biến thành giường ngủ.

"Ứng dụng công nghệ 4.0 và lập trình hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng trung tâm, chủ nhân ngồi trên xe có thể dễ dàng điều khiển các tiện ích xung quanh", đại diện DCar nói.

DCar-3-2015-1573409982

Công nghệ giải trí thông minh trên xe DCar Royal.

Xe được lắp đặt lại toàn bộ hệ thống âm thanh. Chức năng giải trí tích hợp thêm iPad Air và Apple TV màn hình 32 inch. Động cơ, hệ khung gầm và các trang bị an toàn của xe được giữ lại nguyên bản.

Tin nổi bật
Đáp ứng mọi nhu cầu mua xe theo dự án với hiệu suất và chi phí tối ưu
Ước lượng tài chính dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mua sỉ
Đăng ký email của bạn để nhận các thông tin ưu đãi và chính sách hỗ trợ mới nhất từ DCar

DMCA.com Protection Status

Hotline