DCAR TOẢ SÁNG TẠI SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2019

Thứ năm, 30/05/2019, 09:19 GMT+7
DCAR TOẢ SÁNG TẠI SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2019

DCAR TOẢ SÁNG TẠI SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES 2019

Sau thành công tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 14, DCar tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của mình ở Saigon Autotech & Accessories 2019 bằng những dòng xe sang chảnh bậc nhất của Hãng.

Trong hơn 500 gian hàng đến từ 300 doanh nghiệp, biển hiệu “Hàng không 5 sao mặt đất” của DCar được dựng lên sừng sững bên trong không gian SECC đã trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách tham quan và cả giới đầu tư kinh doanh xe tuyến. Cặp bài trùng DCar Hạng Thương Gia và DCar Hạng Thượng Đỉnh được trang bị ghế ngồi như hạng Business Class và hạng First Class như trên máy bay, mô phỏng theo ghế Zero G (Gravity) – Phi trọng lực của Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã chinh phục các doanh nghiệp khai thác dịch vụ vận chuyển hành khách.

tintuc1tintuc2

Bên cạnh đó, bộ đôi xe sang DCar President (Dòng xe dành cho Doanh nhân thành đạt) và DCar XPlus (Dòng xe được các Doanh nghiệp Du lịch, lữ hành ưa thích nhất) cũng hớp hồn ánh mắt hàng ngàn lượt khách tham quan tại triển lãm.

tintuc3tintuc4

Bằng chất lượng sản phẩm, DCar tự hào quảng bá thương hiệu Việt đến đông đảo khách tham quan và các đối tác quốc tế như Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và các nước khu vực Đông Nam Á.Sau Saigon Autotech & Accessories 2019, DCar tiếp tục tham gia Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ - Vietnam AutoExpo 2019 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 12 – 16/06/2019.

Tin nổi bật
Đáp ứng mọi nhu cầu mua xe theo dự án với hiệu suất và chi phí tối ưu
Ước lượng tài chính dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mua sỉ
Đăng ký email của bạn để nhận các thông tin ưu đãi và chính sách hỗ trợ mới nhất từ DCar

DMCA.com Protection Status

Hotline