Di chuyển 'chuẩn 5 sao' trên khoang hạng thương gia Trung Thành
16/01/2020

Trung Thành Limousine luôn cháy vé mỗi khi khách có nhu cầu đi tuyến Hà Nội – Móng Cái. Điều gì đã tạo ra sự khác biệt khi các dòng xe Limousine đang nở rộ tuyến này?

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG "KHÁCH SẠN DI ĐỘNG" KUMHO SAMCO LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRÊN CUNG ĐƯỜNG TP.HCM – ĐÀ LẠT
14/01/2020
Khởi đầu năm 2020 với kế hoạch cho những chuyến du lịch “sang chảnh” cùng Kumho Samco. Hãng xe khách phục vụ theo phong cách Hàn Quốc trên dòng DCar Khách Sạn Di Động khai trương tuyến TP. HCM – Đà Lạt từ ngày 10/01/2020.
Kumho Samco Khách Sạn Di Động tiên phong mở lối tuyến TP.HCM – Đà Lạt
09/01/2020

Khởi đầu năm 2020 với kế hoạch cho những chuyến du lịch "sang chảnh" cùng Kumho Samco. Hãng xe khách phục vụ theo phong cách Hàn Quốc trên dòng DCar Khách Sạn Di Động khai trương tuyến TP. HCM – Đà Lạt từ ngày 10/01/2020.

WHAIL VINA – THAY ĐỔI ĐỂ CUỘC SỐNG TỐT HƠN
03/01/2020
Đúng với Slogan của Whail Vina, để phục vụ cho việc đi công tác và tiếp đón khách đến tham quan làm việc tại nhà máy Whail Vina. Doanh nghiệp này đã đầu tư dòng xe DCar Hạng Thượng Đỉnh với khoang ghế hạng “Firts Class” như trên máy bay.
BẠN ƠI, BẠN ĐÃ BIẾT TẾT DƯƠNG LỊCH NÊN ĐI ĐÂU CHƯA?
29/12/2019

AD bật mí cho bạn một số địa điểm HOT nhé:

 

BÙNG NỔ TUYẾN ĐƯỜNG "TƠ LỤA" TRÊN HẠNG THƯỢNG ĐỈNH CHO MỌI DU KHÁCH, SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT - VŨNG TÀU
25/12/2019
Mới đây Hãng "Hàng không 5 sao mặt đất" - Thành Vinh đã sử dụng dòng DCar Hạng Thượng Đỉnh bổ sung tuyến đường từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu và ngược lại.
"HÀNG KHÔNG 5 SAO MẶT ĐẤT" - VŨ LINH TẠO "ĐỊA CHẤN" MIỀN TÂY
20/12/2019
Từ một nhà xe, Vũ Linh đã nhanh chóng chuyển mình thành hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” Vũ Linh bằng việc đầu tư khủng vào “biệt đội bay” DCar Hạng Thương Gia 11 chỗ và 26 chỗ, DCar Hạng Thượng Đỉnh 10 chỗ.
Hàng không 5 sao mặt đất - Vũ Linh tạo “địa chấn" Miền Tây
18/12/2019
Thị trường vận chuyển hành khách Miền Tây những ngày giáp Tết đang “bùng nổ” xu hướng di chuyển “sang chảnh” trên khoang Hạng Thượng Đỉnh, Hạng Thương Gia của hãng Hàng không 5 sao mặt đất - Vũ Linh tuyến TP.HCM - Cần Thơ. Điều gì đã tạo ra sự khác biệt cho họ khi các dòng xe dán “mác Limousine” vẫn nở rộ tuyến này?
Đáp ứng mọi nhu cầu mua xe theo dự án với hiệu suất và chi phí tối ưu
Ước lượng tài chính dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp mua sỉ
Đăng ký email của bạn để nhận các thông tin ưu đãi và chính sách hỗ trợ mới nhất từ DCar

DMCA.com Protection Status

Hotline