Ford Transit Limousine 

Là dòng xe được hãng ô tô DCar hoán cải từ dòng xe Ford Transit trên thị trường. Dòng xe từ 16 chổ xuống còn 10 chổ. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các dòng xe Transit này của Ford. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe limousine cao cấp của thị trường. Hãng ô tô DCar cho ra đời 3 dòng xe transit Limousine  (10 chỗ ngồi) hướng đến nhiều phân khúc khách hàng. Được thị trường ưa chuộng cũng như đánh giá cao về độ thẩm mỹ, hoàn thiện cũng như chất lượng xe.

DCar Limousine là đơn vị dẫn đầu trong việc kinh doanh các dòng xe cao cấp dành cho doanh nghiệp, gia đình. Dòng xe thương mại chuẩn limousine dành cho các đơn vị kinh doanh vận chuyển.

DCar Limousine là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được Ford Toàn cầu chứng nhận là nhà nâng cấp xe đạt chuẩn QVM (Chuẩn an toàn của Ford Thế giới).

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe limousine cao cấp của thị trường. Hãng ô tô DCar cho ra đời 3 dòng xe transit Limousine  (10 chỗ ngồi) hướng đến nhiều phân khúc khách hàng. Được thị trường ưa chuộng cũng như đánh giá cao về độ thẩm mỹ, hoàn thiện cũng như chất lượng xe.

Các dòng xe của thương hiệu Ford Transit Limousine

XEM TẤT CẢ