Hyundai Solati Limousine

Là dòng xe được hãng ô tô DCar nâng cấp từ dòng xe Hyundai Solati trên thị trường. Hyundai Solati là một mẫu xe không quá xa lạ với khách hàng Việt. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe limousine cao cấp của thị trường. Hãng ô tô DCar cho ra đời 4 dòng xe hyundai solati Limousine  (10, 12 chỗ ngồi) hướng đến nhiều phân khúc khách hàng. Được thị trường ưa chuộng cũng như đánh giá cao về độ thẩm mỹ, hoàn thiện cũng như chất lượng xe.

DCar Limousine là đơn vị dẫn đầu trong việc kinh doanh các dòng xe cao cấp dành cho doanh nghiệp, gia đình. Dòng xe thương mại chuẩn limousine dành cho các đơn vị kinh doanh vận chuyển.

Hãng ô tô DCar là đơn vị hợp tác chiến lược với tập đoàn Huyndai Thành Công (Đơn vị phân phối duy nhất xe ô tô Hyundai tại Việt Nan) từ nhiều năm nay.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe limousine cao cấp của thị trường. Hãng ô tô DCar cho ra đời 3 dòng xe hyundai solati Limousine  (10, 12 chỗ ngồi) hướng đến nhiều phân khúc khách hàng. Được thị trường ưa chuộng cũng như đánh giá cao về độ thẩm mỹ, hoàn thiện cũng như chất lượng xe.