Bảng giá xe DCar Limousine 2024 mới nhất (6/2024)

Cập nhật thông tin và ✅bảng giá xe DCar Limousine tháng ✅6/2024  cùng chương trình khuyến mãi mới nhất. ✅Các dòng xe: DCar President, DCar Vip Lounge, DCar Hạng Thương Gia, DCar Hạng Thượng Đỉnh.

BẢNG GIÁ XE DCAR LIMOUSINE MỚI NHẤT THÁNG 6/2024

Dòng xe Giá Niêm Yết (VNĐ)
DCar President - Ford Transit  1 tỷ 808 triệu 
DCar Vip Lounge - Ford Transit  1 tỷ 379 triệu
DCar Hạng Thương Gia - Ford Transit  1 tỷ 218 triệu
DCar President - Hyundai Solati 2 tỷ 098 triệu 
DCar Hạng Thương Đỉnh - Hyundai Solati 1 tỷ 588 triệu
DCar Hạng Thương Gia - Hyundai Solati 1 tỷ 498 triệu
 DCar Vip Lounge - Hyundai Solati  1 tỷ 628 triệu

Giá xe Ford Transit Limousine:

Dòng xe Ford Transit Limousine Là dòng xe được hãng ô tô DCar hoán cải từ dòng xe Ford Transit trên thị trường. Dòng xe từ 16 chổ xuống còn 10 chổ. Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các dòng xe Transit này của Ford. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe limousine cao cấp của thị trường. Hãng ô tô DCar cho ra đời 3 dòng xe transit Limousine  (10 chỗ ngồi) hướng đến nhiều phân khúc khách hàng. Được thị trường ưa chuộng cũng như đánh giá cao về độ thẩm mỹ, hoàn thiện cũng như chất lượng xe.

Giá xe DCar President - Ford Transit - Một biểu tượng dành cho doanh nhân thành đạt với không gian nội thất riêng tư và sang trọng, nơi bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng để có sự chuẩn bị tốt nhất trên con đường hướng tới thành công.

Dcar president ford transit 20

✅Xem chi tiết: Transit President

Giá : 1 tỷ 808 triệu

Giá xe DCar Vip Lounge - Ford Transit:

DCar VIP LOUNGE  phiên bản đặc biệt được thiết kế dựa trên ý tưởng của dòng DCar X giới hạn, là biểu tượng mới về công nghệ xe Limousine, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách của các doanh nghiệp khách sạn, resort, công ty hoặc dành cho nhân viên đi công tác, ngoại giao.

 

bảng giá xe dcar limousine 2024

✅Xem chi tiết: Transit Vip Lounge

Giá : 1 tỷ 379 triệu

Giá xe DCar Hạng Thương gia - Ford transit:

Trên các chuyến bay, ghế ngồi HẠNG THƯƠNG GIA (Business Class) là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhưng không phải chuyến bay nào cũng có hạng ghế này dù mức giá thường không rẻ. Từ ý tưởng đó, DCAR đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe DCar Hạng Thương Gia - Ford Transit với khoang ghế như Hạng Business Class trên máy bay. Qua đó, DCar hiện thực hoá cơ hội “biến” những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng “Hàng Không 5 sao mặt đất”.


✅Xem chi tiết: Transit Hạng Thương Gia 

Giá : 1 tỷ 218 triệu

 

Giá xe Huyndai Solati Limousine:

Là dòng xe được hãng ô tô DCar nâng cấp từ dòng xe Hyundai Solati trên thị trường. Hyundai Solati là một mẫu xe không quá xa lạ với khách hàng Việt. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe limousine cao cấp của thị trường. Hãng ô tô DCar cho ra đời 4 dòng xe hyundai solati Limousine  (10, 12 chỗ ngồi) hướng đến nhiều phân khúc khách hàng. Được thị trường ưa chuộng cũng như đánh giá cao về độ thẩm mỹ, hoàn thiện cũng như chất lượng xe.

DCar Hạng Thượng Đỉnh Hyundai solati 10

Giá xe DCar President - Hyundai Solati:

DCar President - Hyundai Solati​ Một biểu tượng dành cho doanh nhân thành đạt với không gian nội thất riêng tư và sang trọng, nơi bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng để có sự chuẩn bị tốt nhất trên con đường hướng tới thành công.

Solati dcar president 4

✅Xem chi tiết: Solati President 

Giá : 2 tỷ 098 triệu

Giá xe DCar Hạng Thượng Đỉnh:

DCar Hạng Thượng Đỉnh - Hyundai Solati với thiết kế hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách hành của các doanh nghiệp, phù hợp nhất với điều kiện giao thông ở các đô thị lớn kết nối các điểm đến lân cận


✅Xem chi tiết: DCar Hạng Thượng Đỉnh 

Giá : 1 tỷ 588 triệu

Giá xe DCar Hạng Thương Gia - Hyundai Solati:

Trên các chuyến bay, ghế ngồi HẠNG THƯƠNG GIA (Business Class) là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhưng không phải chuyến bay nào cũng có hạng ghế này dù mức giá thường không rẻ. Từ ý tưởng đó, DCAR đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe DCar Hạng Thương Gia - Hyundai Solati với khoang ghế như Hạng Business Class trên máy bay. Qua đó, DCar hiện thực hoá cơ hội “biến” những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng “Hàng Không 5 sao mặt đất”.


✅Xem chi tiết: Solati Hạng Thương Gia 

Giá : 1 tỷ 498 triệu

Thương hiệu xe DCar Limousine: Được thành lập từ 2012, DCAR Limousine (thuộc Công ty Cổ phần Ô tô GMG) có trụ sở chính tại TP.HCM và Chi nhánh tại hà Nội, đã có những bước đi tiên phong, đổi mới không ngừng nhằm thay đổi những khái niệm di chuyển đã lỗi thời, vì sự tiến bộ vượt bậc của các hình thức vận chuyển hành khách tại Việt Nam.

Ước tính, hơn 5000+ xe Limousine mang thương hiệu DCAR đã bàn giao cho khách hàng, phục vụ cho các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển, du lịch hay làm xe doanh nghiệp và sử dụng cho mục đích cá nhân. 

 

Tự hào là dòng sản phẩm tiên phong từ 100% trí tuệ Việt, các dòng xe ô tô mang thương hiệu DCAR Limousine được sản xuất theo quy trình khép kín, đáp ứng chuẩn mực quốc tế tại nhà máy rộng hơn 2 ha tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước (Nhà Bè – TP.HCM) với công suất hơn 2.000 xe mỗi năm. 

CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN